Xóa tài khoản

Xóa tài khoản và dữ liệu InkAge của bạn.

Tự làm trong ứng dụng chưa tới một phút, hoặc nhờ chúng mình tại đây – không cần ứng dụng.

Tự xóa trong ứng dụng

  1. Mở InkAge và đăng nhập.
  2. Vào Hồ sơ và nhấn “Xóa tài khoản” ở phía trên.
  3. Nhập XÓA để xác nhận rồi nhấn “Xóa mọi thứ”.

Nhờ chúng mình xóa – không cần ứng dụng

Hãy viết thư đến viktoriasoti@yahoo.com từ địa chỉ email của tài khoản Google hoặc Apple ID của bạn, với tiêu đề “Xóa tài khoản InkAge của tôi”. Bạn cũng có thể dùng trang liên hệ.

Chúng mình xác nhận địa chỉ đó là của bạn và xóa tài khoản trong vòng 30 ngày, thường là trong 2 ngày làm việc, rồi báo lại cho bạn.

Những gì bị xóa và những gì được giữ lại

  • Xóa ngay lập tức: tên, địa chỉ email và ảnh hồ sơ của bạn, mọi ảnh, mẫu và bản xem trước (kể cả trong Đã xóa gần đây), liên kết bình chọn và bài đăng Khám phá của bạn, ghi chú, thư mục, câu trả lời khi bắt đầu, token thông báo và lời nhắc đã lên lịch.
  • Giữ lại: một bản ghi đã đóng với ID ngẫu nhiên và ngày của các bản xem trước trước đây (không có tên, email hay hình ảnh), để hạn mức miễn phí không bị lạm dụng bằng cùng một tài khoản đăng nhập, và lý do của các báo cáo bạn đã gửi, tối đa 12 tháng.

Việc xóa không thể hoàn tác. Sau này bạn có thể đăng ký lại bằng cùng tài khoản Google hoặc Apple ID; khi đó sẽ là một tài khoản mới, trống.