Bảo mật dữ liệu

Ảnh của bạn là của bạn.

Điều gì xảy ra với ảnh của bạn, ai có thể xem, và cách xóa chúng.

Ảnh của bạn

Ảnh và mẫu xăm của bạn được gửi đến các nhà cung cấp AI của chúng mình (Google Gemini, với OpenAI làm phương án dự phòng) chỉ để kiểm tra ảnh và tạo bản xem trước. Các nhà cung cấp có thể lưu dữ liệu trong một thời gian giới hạn để giám sát lạm dụng theo chính sách riêng của họ.

  • Không có tài khoản: bản xem trước chỉ được lưu trong trình duyệt trên thiết bị này.
  • Có tài khoản: bản xem trước được lưu trong bộ nhớ tài khoản riêng tư của bạn (do Supabase lưu trữ). Quy tắc cơ sở dữ liệu đảm bảo chỉ bạn mới đọc được chúng.

Dịch vụ được bảo vệ thế nào

  • Mọi lưu lượng đều được mã hóa bằng HTTPS.
  • Bảo mật cấp hàng trong cơ sở dữ liệu: mọi yêu cầu đều được kiểm tra theo người đang đăng nhập.
  • Khóa máy chủ không bao giờ đến trình duyệt của bạn; các thao tác nhạy cảm chạy trên máy chủ.
  • Để ngăn lạm dụng, chúng mình lưu một ID thiết bị ngẫu nhiên và mã băm một chiều của địa chỉ IP — không bao giờ lưu địa chỉ IP gốc — để áp dụng giới hạn công bằng.
  • Ảnh của trẻ vị thành niên và ảnh khỏa thân sẽ tự động bị từ chối.

Chia sẻ luôn là lựa chọn của bạn

Mặc định không có gì công khai. Khi bạn tạo liên kết bình chọn, chúng mình chỉ sao chép ảnh lúc mới xăm và ảnh sau 50 năm vào đó. Xóa bản xem trước sẽ ẩn liên kết.

Không theo dõi quảng cáo

Chúng mình không dùng trình theo dõi quảng cáo hay công cụ phân tích của bên thứ ba. Chúng mình đếm các sự kiện ẩn danh, đơn giản trong ứng dụng (ví dụ “đã tạo bản xem trước”) trong cơ sở dữ liệu của riêng mình để cải thiện ứng dụng.

Quyền kiểm soát của bạn

  • Tải dữ liệu của bạn: Hồ sơ → Tải dữ liệu của mình.
  • Xóa mọi thứ: Hồ sơ → Xóa tài khoản và dữ liệu của mình.

Phát hiện lỗ hổng bảo mật? Hãy báo cho chúng mình qua trang liên hệ — chúng mình xem xét nghiêm túc mọi báo cáo.

Xem trên da bạn trước khi nó là vĩnh viễn.

Miễn phí sau khi đăng ký một chạm bằng Google hoặc Apple.

Đăng ký miễn phí